Thế Giới Vệ Sinh 12A TCH08, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 0938670667

Giới thiêu về quá trình hình thành và phát triển các sản phẩm giấy của chúng tôi

Công ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến giấy vệ sinh như: các sản phẩm giấy vệ sinh mang thương hiệu riêng Clearly, hộp đựng giấy , hoá chất tẩy rửa, làm sạch, nước xịt phòng và vệ sinh công nghiệp và xây dựng dân dụng.

Công ty TNHH Ngọc Phương Yến tiền thân là một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm về giấy vệ sinh. Đến năm 2016, do nhu cầu phát triển, chúng tôi chính thức xác nhập với Công Ty TNHH Thê Giới Vệ Sinh với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ liên quan đến giấy vệ sinh như: các sản phẩm giấy vệ sinh mang thương hiệu riêng Clearly, hộp đựng giấy , hoá chất tẩy rửa, làm sạch, nước xịt phòng và vệ sinh công nghiệp và xây dựng dân dụng.

Cùng với việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về giấy vệ sinh thương hiệu Clearly cho các nhà hàng, khách sạn, các toà nhà văn phòng…, Công ty chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm giấy thương hiệu Clearly có uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, như: Giấy vệ sinh cuộn lớn 500gr, 600gr, 700gr, 900gr, 1000gr, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, khăn ăn Napkin, giấy lau tay, khăn giấy lụa, nước rủa tay, xịt phòng, bao rác… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: Vệ sinh công nghiệp, làm sạch định kỳ các công trình…
 
Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho cuộc sống, mang thiên nhiên đến gần bên bạn, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Thê Giới Vệ Sinh cung cấp.
 
Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:
 
 Những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thân thiện môi trường, được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín.
 
 Chia sẻ, tư vấn các thông tin về giấy vệ sinh, cập nhật các sản phẩm mới kịp thời xu hướng
 
 Các dịch vụ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kỹ thuật…
 
 Chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm nhất…
 
 Và nhiều ưu đãi khác…
 
Với cung cách phục vụ uy tín, tận tâm của mình, sau 1 thời gian hoạt động công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng trăm khách hàng là các hệ thống khách sạn, nhà hàng, toà nhà văn phòng, bệnh viện… Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!
 
Quy mô và hình thức hoạt động của Công Ty chúng tôi:
 
Công ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh thành lập và hoạt động k inh doanh theo giấy phép do sở KH & ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp.
 
Công ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh được thành lâp̣ theo hình thức công ty tnhh có 2 thành viên trở lên và hoạt đôṇ g theo Luâṭ doanh Nghiêp̣ do Quốc Hôị nước Côṇ g Hoà XãHôị chủ Nghĩa Việt Nam khoá XI , kỳ họp thứ 8 năm 2005 thông qua.
 
Công ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh có con dấu riêng, đôc̣ lâp̣ về tài sản và có tài khoản được mở taị ngân hàng theo quy điṇ h của pháp luâṭ .
 
Công ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh tổ chức hoạt đôṇg và điều hành dựa trên điều lệ công ty đã được hội đồng thành viên thông qua kinh doanh các ngành nghề chính
 
1. Xây dựngnhà các loại;
 
2. Hoàn thiện công trình xây dựng;
 
3. Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác;
 
4. Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan;
 
5. Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí ( trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện);
 
6. Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng;
 
7. Bán buôn hoá chất ( trừ loại sử dụng trong nông nghiệp)
 
8.  Kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ liên quan đến giấy vệ sinh và các sản phẩm về giấy
 
Sơ lƣợc về công ty:
 
o Tên công ty: Công Ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh
 
o Tên tiếng Anh: The Gioi Ve Sinh Limited Company
 
o Tên viết tắt: TGVS CO.,LTD
 
o MSDN: 0314476294
 
o Vốn điều lệ: 500.000.000 đ
 
o Nhân sƣ: 50 ngươì
 
o Website: thegioivesinh.net
 
 
Những mãng hoạt động chủ lực của chúng tôi gồm:
 
a/ Kinh doanh các sản phẩm liên quan đến giấy vệ sinh: các sản phẩm giấy vệ sinh mang thương hiệu riêng Clearly, hộp đựng giấy, hoá chất tẩy rửa, làm sạch, nước xịt phòng và vệ sinh công nghiệp và xây dựng dân dụng. sản phẩm giấy vệ sinh nói riêng và các loại liên quan đến giấy của Thế Giới Vệ Sinh được Trung Tâm Kiểm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng
 
giấy chứng nhận chất lượng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
90 đánh giá 100 trên 24 khách hàng đánh giá

Tin liên quan

Giá giấy vệ sinh chất lượng bao nhiêu trên thị trường Tp.hcm

Giấy vệ sinh là 1 món đồ không thể thiếu trong nhà, nó còn quan trọng hơn khi quý doanh nghiệp hoạt động trong ẩm thực và khách sạn. Nhưng giá của giấy vệ sinh trên thị trường lại rất nhiều giá khác nhau.

Cung cấp giấy vệ sinh sỉ giá rẻ ở quận 7 - quận 2

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực Nhà Hàng - Khách Sạn và muốn tìm nhà cung cấp giấy vệ sinh giá sỉ ở quận 7, quận 2 nhưng đang lo về chất lượng và uy tinh. Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938.464.399 - 0938.670.667

Câu chuyện về lịch sử hình thành giấy vệ sinh

 Cũng giống như tivi, tủ lạnh, bóng đèn điện hay laptop, giấy vệ sinh là một phát minh không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, những ai đã từng... hết giấy khi còn trong WC chắc chắn sẽ không tranh cãi điều này.

Địa chỉ bán giấy vệ sinh cuộn lớn giá sỉ ở hcm

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp những cuộn giấy vệ sinh loại lớn với giá rẻ ở tphcm ? Nhưng đang phân vân về chất lượng và giá cả có hợp lý.

 

Cung cấp giấy vệ sinh sỉ giá rẻ ở HCM và Bình Dương

Thế giới vệ sinh chuyên cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh cho thị trường tp.HCM và tỉnh Bình Dương. Ngoài sản phẩm giấy vệ sinh chúng tôi còn là nhà phân phối các linh kiện như hợp đựng giấy, khăn lau tay..

Cung cấp giấy vệ sinh sỉ giá rẻ ở quận 3

Bạn là 1 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn ở khu vực quận 3 hay quận 1 và muốn tìm nơi cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ hoặc lớn ở quận 3

Cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ ở quận 1

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị phân phối giấy vệ sinh giá rẻ ở quận 1 và đang phân vân không biết rằng sản phẩm giấy vệ sinh được quảng cáo trên mạng  có đúng với chất lượng...