Thế Giới Vệ Sinh 12A TCH08, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM 0938670667

Cung cấp giấy vệ sinh sỉ giá rẻ ở quận 3

Bạn là 1 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn ở khu vực quận 3 hay quận 1 và muốn tìm nơi cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ hoặc lớn ở quận 3

Thế giới vệ sinh hiện đang là nha cung cấp các loại giấy vệ sinh gồm: cuộn lớn, cuộn nhỏ, khăn giấy lụa ở thị trường tphcm đặc biệt là ở quận 1 với những khách sản và nhà hàng nổi tiếng như: Nhà Hàng Con Gà Trống, Nhà Hàng Nam Bộ, Khách Sạn Yến Lan.........

Thế giới vệ sinh cam kết rằng những sản phẩm khăn giấy của chúng tôi là những sản phẩm tốt và được Trung Tâm Kiểm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. Thế giới vệ sinh là 1 nhánh hoạt động của Công Ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh. được thành lập và hoạt động trên 5 năm với những ngành nghề chính gồm:

+ Xây dựng và thi công nhà ở 

+ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

+ Những sản phẩm liên quan đến giấy vệ sinh như: giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lơn, khăn giấy nakpin, khăn giấy lụa, hộp đựng giấy.

giấy chứng nhận chất lượng

Nếu quý doanh nghiệp bạn muốn tìm 1 đơn vị phân phối và cung cấp giấy vệ sinh sỉ với giá rẻ ở quận 3 hoặc những khu vực lân cận như quận 1, quận 10, quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 6, Quận 8.... 

Nếu qúy doanh nghiệp ở khu vực quận 3 nói riêng và khắp cả nước hợp tác với chúng tôi doanh nghiệp sẽ được những gì ?

- Thế giới vệ sinh cam đoan sản phẩm giấy của chúng tôi là sản phẩm giấy có 100% bột giấy tự nhiên. 

- Thế giới vệ sinh là 1 nhánh trong Công Ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh vì thế chúng tôi cam đoan những sản phẩm giấy của chúng tôi được kiểm nghiêm theo đúng quy trình và là sản phẩm an toàn.

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất giấy nên giá chắc rằng sẽ rẻ hơn những nơi khác. 

90 đánh giá 100 trên 24 khách hàng đánh giá

Tin liên quan

Giá giấy vệ sinh chất lượng bao nhiêu trên thị trường Tp.hcm

Giấy vệ sinh là 1 món đồ không thể thiếu trong nhà, nó còn quan trọng hơn khi quý doanh nghiệp hoạt động trong ẩm thực và khách sạn. Nhưng giá của giấy vệ sinh trên thị trường lại rất nhiều giá khác nhau.

Cung cấp giấy vệ sinh sỉ giá rẻ ở quận 7 - quận 2

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực Nhà Hàng - Khách Sạn và muốn tìm nhà cung cấp giấy vệ sinh giá sỉ ở quận 7, quận 2 nhưng đang lo về chất lượng và uy tinh. Quý doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938.464.399 - 0938.670.667

Câu chuyện về lịch sử hình thành giấy vệ sinh

 Cũng giống như tivi, tủ lạnh, bóng đèn điện hay laptop, giấy vệ sinh là một phát minh không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, những ai đã từng... hết giấy khi còn trong WC chắc chắn sẽ không tranh cãi điều này.

Địa chỉ bán giấy vệ sinh cuộn lớn giá sỉ ở hcm

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp những cuộn giấy vệ sinh loại lớn với giá rẻ ở tphcm ? Nhưng đang phân vân về chất lượng và giá cả có hợp lý.

 

Cung cấp giấy vệ sinh sỉ giá rẻ ở HCM và Bình Dương

Thế giới vệ sinh chuyên cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh cho thị trường tp.HCM và tỉnh Bình Dương. Ngoài sản phẩm giấy vệ sinh chúng tôi còn là nhà phân phối các linh kiện như hợp đựng giấy, khăn lau tay..

Cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ ở quận 1

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị phân phối giấy vệ sinh giá rẻ ở quận 1 và đang phân vân không biết rằng sản phẩm giấy vệ sinh được quảng cáo trên mạng  có đúng với chất lượng...

Giới thiêu về quá trình hình thành và phát triển các sản phẩm giấy của chúng tôi

Công ty TNHH Thế Giới Vệ Sinh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến giấy vệ sinh như: các sản phẩm giấy vệ sinh mang thương hiệu riêng Clearly, hộp đựng giấy , hoá chất tẩy rửa, làm sạch, nước xịt phòng và vệ sinh công nghiệp và xây dựng dân dụng.